Lịch sử của Newlong Industrial

 

 

Được thành lập vào năm 1941, Newlong Industrial Co., Ltd. là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy móc và dịch vụ kỹ thuật phục vụ cho các ngành công nghiệp đóng gói, thực phẩm và bao bì dệt. Chúng tôi đã phát triển các hệ thống đóng gói cần thiết cho các sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày, phân bón, hóa chất, chất bán dẫn và đĩa bán dẫn, đồng thời đã hỗ trợ tất cả các ngành công nghiệp ở Nhật Bản thông qua HOSO.

Chiếm thị phần 95% ngành máy may công nghiệp, 90% ngành máy làm túi và 80% ngành máy đóng gói tự động, chúng tôi đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh khác, trở thành công ty đi đầu tại Nhật Bản. Và niềm tin sâu sắc này đã được hỗ trợ bởi khả năng phát triển tuyệt vời của chúng tôi, luôn nắm bắt chính xác các xu hướng của thời đại,chúng tôi đang thể hiện sức mạnh của mình không chỉ trong lĩnh vực máy đóng gói mà còn trong việc phát triển hệ thống cho toàn bộ nhà máy sản xuất của người dùng.

Cùng với sự đổi mới công nghệ nhanh chóng, nhu cầu của ngành công nghiệp ngày càng trở nên đa dạng và cấp thiết, chính vì lẽ đó sứ mệnh của Newlong Industry với tư cách là người tiên phong ngày càng trở nên quan trọng. 

Tin liên quan
error: Content is protected !!